Nâng mày là gì? Những điều cần biết về nâng cung chân mày

Theo thi gian khuôn mt cũng như đôi mt ca chúng ta s b lão hóa, nhng du hiu lão hóa này khiến cho dung mo b già nua thiếu sc sng. Treo mày được xem là phương pháp cu cánh giúp các cô chú tui trung niên khc phc tình trng lão hóa mt, các nếp nhăn, da chùng, bng m… Ly li  thanh xuân tr trung, ánh nhìn tinh anh cho đôi mt, khc phc tình trng suy gim th lc.

Treo mày là gì?

Treo mày hay còn gọi là treo chân mày là phương pháp sử dụng tiểu phẫu bóc tách để lấy đi lớp da thừa và bọng mỡ, khiến đôi mắt trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn. Bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật phẫu thuật để tác động trực tiếp lên phần da dư và bọng mỡ dư thừa, và rạch một đường nhỏ để cắt da thừa và lấy mỡ mí. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành treo mày lên bằng cách sử dụng chỉ khâu nội bì không gây sẹo.

Đây đồng thời cũng là phương pháp chữa sụp mí ở tuổi trung niên, lấy lại tầm nhìn cho cô chú bị sụp mí. Hiện nay treo mày được coi là một trong những phương pháp phổ biến cũng như an toàn để khắc phục các vấn đề về lão hóa mắt ở tuổi trung niên.

Đặc biệt tại Mega Korea, bác sĩ sử dụng chỉ khâu nội bì tự tiêu, sẽ giúp làm giảm đáng kể những biến chứng không mong muốn khi phẫu thuật như để lại sẹo, và chân rết. Đồng thời cũng giúp giảm chi phí đi lại để cắt chỉ cũng như thăm khám sau quá trình điều trị.

Kỹ thuật treo chân mày

Với kỹ thuật treo chân mày mày Bác sĩ bằng chuyên môn sẽ thực hiện tiểu phẫu lên vùng mắt lấy đi bọng mỡ phì đại, da thừa, kéo căng da chùng nhão và điều chỉnh cố định đến vị trí phù hợp nhằm nâng cao cung mày từ đó trả lại đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ.

Tại Mega Korea, hơn cả việc treo cung mày chữa sụp mí, chúng tôi còn đem đến cho quý khách hàng một phương pháp làm đẹp. Đội ngũ ekip của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc tính toán tỉ lệ cắt da thừa. Sau đó phun xăm thẩm mỹ trước để định hình dáng chân mày sao cho phù hợp và chuẩn tỉ lệ vàng. Cuối cùng bác sĩ tiến hành treo chân mày theo tỉ lệ đã tính toán trước, đem đến cho quý khách đôi mắt trẻ trung và xinh đẹp nhất khi thực hiện dịch vụ.

Treo mày có sẹo không?

Có rất nhiều cô chú trung niên rất mong muốn thực hiện phẫu thuật nhưng họ lại lo lắng sau phẫu thuật sẽ để lại các dấu tích thẩm mỹ cụ thể là để lại sẹo.

Tuy nhiên, đứng dưới góc độ chuyên môn các Bác sĩ nhận định rằng: Treo mày chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản không xâm lấn sâu nên không gây tổn thương. Ngoài ra, khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ thực hiện đường khâu ôm sát đường cung mày nên có khả năng che dấu đường chân chỉ hoàn hảo.

Đặc biệt, hiện nay trên thị trường xuất hiện công nghệ tiên tiến ứng dụng kỹ thuật khâu chỉ nội bì khác biệt (khâu kín bên dưới da) vì vậy các cô chú khách hàng khi thực hiện tiểu phẫu hoàn toàn không phải e ngại vấn đề sẹo, lộ dấu tích thẩm mỹ, thậm chí còn không cần mất thời gian cắt chỉ.

K thut khâu ch ni bì khác bit

Đường phu thut được giu khéo léo dưới đường chân mày mi

 Treo mày bao lâu hết sưng?

Tình trạn sưng sau treo mày sẽ giảm sau 1 – 3 ngày, tình trạng sưng sau phẫu thuật sẽ được giảm. Với những người có cơ địa dữ thì hiện tượng này có thể diễn da lâu hơn. Mega Korea áp dụng phương pháp treo mày không đau, không sưng, không bầm dành cho các cô chú trung niên.

Mặc dù là phương pháp trẻ hóa bằng phẫu thuật nhưng như đã nói trên thì đây chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn sâu, không gây tổn thương nên các cô chú yên tâm rằng việc sưng bầm, phù nề có xuất hiện nhưng không quá nghiêm trọng và chỉ diễn ra trong thời gian ngắn.

Cụ thể: Sau phẫu thuật, tình trạng sưng nề sẽ diễn ra khoảng 1 – 3 ngày đầu. Những ngày tiếp theo, tình trạng sưng sẽ giảm và ổn định hơn. Thông thường, sau 5 ngày, vết khâu đã lành miệng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ và mắt sẽ trở lại bình thường. Sau khoảng 7-10 ngày, tùy theo cơ địa cũng như cách chăm sóc thì đôi bên chân mày sẽ hoàn toàn ổn định, đẹp tự nhiên.

Các cách giảm sưng sau treo mày tại nhà

 • Sử dụng túi đá để chườm lạnh sau khi thực hiện phẫu thuật treo mày.
 • Sử dụng kháng sinh để kháng viêm.
 • Tránh dụi tay vào vùng phẫu thuật.

Treo chân mày có đau không?

Treo mày không đau, treo mày là một phương pháp làm đẹp cung mày được thực hiện nhanh chóng, không gây ra tình trạng đau nhức, khi thực thực hiện bạn sẽ chỉ cảm thấy có cảm giác hơi tê vùng chân mày trong khoảng từ 2 – 3 tiếng sau tiểu phẫu làm đẹp.

Tuy nhiên nếu sử dụng thuốc giảm đau thì cảm giác này sẽ qua đi nhanh chóng. Ngoài ra để giảm đau cũng như sưng bầm thì các bạn cũng có thể áp dụng phương pháp đó là chườm đá lạnh, việc này sẽ giúp cầm máu, chống sưng thâm và giảm đau rất hiệu quả.

Ngoài áp dụng những phương pháp như thuốc giảm đau và chườm đá thì việc đau hay không đau còn tùy thuộc vào kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Nếu lựa chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm và bác sĩ đó có khả năng khả năng đánh giá tốt cung chân mày trước khi thực hiện tiểu phẫu, để biết được mức độ treo chân mày lên bao nhiêu là đủ để đẹp.

Sau tiểu phẫu đường chân mày và đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Từ đó sẽ giảm bớt được việc cắt thừa phần da dư không cần thiết, giúp cho việc giảm đau tốt hơn.

Nên cắt mí hay treo mày?

Mỗi phương pháp được chỉ định cho đối tượng riêng biệt, đối tượng trung niên muốn trẻ hóa mắt khắc phục sụp mí thì sử dụng phương pháp treo mày. Những đối tượng trẻ hơn muốn tạo mắt hai mí, lấy mỡ mí dưới cho đôi mắt thanh thoát đẹp hơn thì sử dụng phương pháp cắt mí.

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của từng bênh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định cho từng đối tượng riêng biệt. Treo chân mày áp dụng hiệu quả hơn cho các các cô chú ở tuổi trung niên gặp phải các vấn đề về lão hóa mắt như: Mí mắt sụp, bọng mỡ mắt, nếp nhăn đuôi mắt, cung mày chảy xệ,…

Ưu đim sau khi thc hin treo lông mày ti Mega Korea:

+ Xoá xệ & nâng đuôi chân mày

+ Xoá nếp nhăn trán

+ Xoá rãnh nhăn giữa 2 chân mày

+ Xoá vết chân chim & nâng mi mắt sụp

Ngoài ra phương pháp treo mày khắc phục sụp mí cũng mang đến hiệu quả cao, đảm bảo sự an toàn và được nhiều người ưa chuộng.

Treo mày được bao lâu?

Theo Ths.Bs Vũ Tuệ – Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Mega Korea. Treo chân mày có thể giữ được trong khoảng 8 – 10 năm sau phẫu thuật hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc chân mày sau phẫu thuật.

Treo chân mày được bao lâu cũng phụ thuộc tay nghề cũng như kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ. Nếu thực hiện đúng kỹ thuật và chế độ hậu phẫu của trung thâm thực hiện tốt thì khách hàng có thể duy trì cung mày đẹp trên 10 năm.

Tuy nhiên chắc chắn 1 điều rằng kỹ thuật bác sĩ có giỏi đến đâu cũng phụ thuộc vào phần lớn chế độ chăm sóc cơ thể đặc biệt là cung mày của quý cô chú. Cô chú nên có một chế độ ăn uống cũng như tập luyện thường xuyên để có cơ thể khỏe mạnh đẩy lùi lão hóa và trẻ đẹp lâu hơn.

Treo chân mày giữ được bao lâu phụ thuộc vào 3 yếu tố:

+ Kỹ thuật thực hiện.

+ Kỹ thuật và tay nghề bác sĩ.

+ Địa chỉ trung tâm thực hiện có uy tín hay không.

Có nên treo chân mày không?

Treo mày là phương pháp giúp khắc phục các dấu hiệu lão hóa, cải thiện tầm nhìn của đôi mắt khi bị sụp mí, cũng như đem đến đôi mắt đẹp ánh nhìn sắc sảo hơn cho quý khách hàng.

Đây là phương pháp tiểu phẫu can thiệp trực tiếp lên phần da của chân mày phía trên mí mắt và da dưới mí mắt. Điều này rất dễ gây tổn thương cho đôi mắt đồng thời cũng dễ gây ra sẹo lồi đặc biệt là người có cơ địa sẹo lồi.

Ưu điểm của treo mày tại Mega Korea:

+ Treo mày giúp khắc phục tình trạng sụp mí, xệ chân mày với kỹ thuật hiện đại các bác sĩ sẽ lấy đi phần da thừa gây xệ chân mày sụp mí và treo cung mày lên, từ đó khắc phục được tình trạng sụp mí do lão hóa gây ra.

+ Nâng đuôi chân mày cao lên làm mắt to và đẹp hơn, không những khắc phục sụp mí treo mày còn đem đến tính thẩm mỹ, khiến đôi mắt to đẹp và có hồn hơn.

+ Căng da mặt và trán, đồng thời xoá nếp nhăn trán giúp căng da mặt làm trẻ hóa nhan sắc.

+ Treo mày giúp xoá rãnh nhăn giữa 2 chân mày

+ Xoá vết chân chim ở đuôi mắt, giúp khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn.

+ Thay đổi nhân tướng học, cải thiện tướng số, trong phong thủy thi đôi mắt được xem là yếu tố quan trọng quyết định rất nhiều đến tướng số.Một bờ chân mày cao, cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt sẽ giúp các cô chú tuổi trung niên thay đổi được phần nào số mệnh.

Treo chân mày ở đâu đẹp?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ hiện đại, sự ra đời của rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thì có rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ phẫu thuật treo chân mày. Tuy nhiên, để đảm bảo yếu tố an toàn, để trẻ đẹp như mong thì các cô chú trung niên nên ưu tiên lựa chọn treo chân mày tại các địa chỉ uy tín.

Trung tâm thẩm mỹ Mega Korea là một trong những trung tâm thẩm mỹ treo mày uy tín tại sài gòn, là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ chuyên sâu về vấn đề treo chân mày. Với công nghệ, kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tự tin và cảm giác an toàn khi lựa chọn thực hiện dịch vụ tại trung tâm. 

5 lý do các cô chú có thể an tâm treo mày tại Mega Korea:

 • TTTM Mega Korea là địa chỉ chuyên treo chân mày dành riêng cho tuổi trung niên
 • Các Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nắm bắt được các vấn đề lão hóa mắt mà các cô chú trung niên thường mắc phải.
 • Viện thẩm mỹ duy nhất ứng dụng kỹ thuật khâu chỉ nội bì chuyên sâu khâu kín bên trong cam kết 3 không: Không sẹo, không cắt chỉ và không căng tức trợn ngược
 • Toàn bộ bộ quy trình treo lông mày được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn y khoa an toàn
 • Đã thực hiện và giúp rất nhiều cô chú tuổi trung niên lấy lại thanh xuân, cải thiện thị lực tuổi về già.

Quy trình treo cung mày tại Mega Korea

Bước 1: Tư vấn và khám tổng (30 phút)

 • Bác sĩ trực tiếp tư vấn, khám tổng quát sức khỏe và tình trạng lão hóa vùng mắt/khuôn mặt.
 • Xét nghiệm máu, huyết áp để xác định tình trạng sức khỏe và đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.
 • Lên kế hoạch phối hợp với chuyên gia phun xăm định hình chân mày mới và chỉ định phương pháp chăm sóc kết hợp sau phẫu thuật (nếu có).

Bước 2: Thực hiện phun xăm định hình chân mày mới (45 phút)

 • Ủ tê, xác định tỷ lệ căng treo và vẽ định hình chân mày mới.
 • Nghệ nhân phun xăm tiến hành phun khắc mày bằng mực thảo dược organic, kiểu dáng mềm mại, đẹp tự nhiên.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật treo mày

 • Sát khuẩn vùng phẫu thuật, tiến hành kỹ thuật gây tê không đau.
 • Laser nội soi cắt đốt túi mỡ thừa phì đại.
 • Tiến hành phẫu thuật thuật treo mày loại bỏ da chùng.
 • Sử dụng chỉ tự tiêu PDS đóng vết thẩm mỹ bằng kỹ thuật khâu nội bì độc quyền không lộ dấu vết thẩm mỹ.
 • Đắp lạnh, đặt túi chườm đá giúp giảm sưng đau sau phẫu thuật.
 • Sử dụng gạc vô trùng băng vết thương giảm nhiễm trùng.

Bước 4: Tái khám sau 1 ngày

 • Tháo gạc, vệ sinh vết thương sau 1 ngày.
 • Hỗ trợ áp dụng các phương pháp giúp giảm đau, lành thương, chăm sóc tại nhà.

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ sau 7 ngày

 • Khách hàng quay trở lại thăm khám tình trạng sau 7 ngày kể từ ngày phẫu thuật.
 • Chỉ PDS có thể tự tiêu trong vòng 3-6 tháng, quý khách hàng có thể tiến hành rút chỉ để kết quả thẩm mỹ lành thương nhanh hơn nếu muốn.

Bước 6: Tái khám, phun dặm mày sau 2 tháng

 • Để kết quả thẩm mỹ treo mày trẻ hóa vùng được trọn vẹn, sau 2 tháng kể từ ngày phẫu thuật quý khách hàng phải quay trở lại tái khám theo chỉ định của bác sĩ.
 • Kiểm tra tốc độ lành thương tại vị trí phẫu thuật cũng như chức năng hoạt động cơ mí vùng mắt.
 • Nghệ nhân phun xăm tiến hành phun dặm mày lần 2 để tạo nên một cung mày hoàn hảo sau phẫu thuật.

Treo mày giá bao nhiêu

Tùy theo kỹ thuật thực hiện và dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, tại Mega Korea hiện nay giá treo mày sẽ giao động từ khoảng 8 – 28 triệu. Chúng tôi chia ra nhiều dịch vụ và mức giá khác nhau nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn để khắc phục chân mày sụp mí từ nặng cho tới nhẹ. Mega Korea cam kết đem đến đúng dịch vụ khách hàng cần với mức tốt nhất.

Mega Korea cung cấp cho quý cô chú các gói dịch vụ treo mày với mức giá tốt nhất phù hợp với từng khách hàng cũng như tình trạng nặng hay nhẹ của chân mày.

Để lại số điện thoại để được tư vấn hoặc gọi vào HOTLINE 1900998852


  Treo mày E-Har: Treo mày trẻ hóa vùng mắt, khắc phụ sụp mí cung mày chảy xệ, với dịch vụ này thời gian phục hồi là 8 ngày và quý khách hàng có thể giữ được trong vòng 5 năm sau phẫu thuật.

  Treo mày 5D Gold: Dùng chỉ Gold chắc chắn, siêu mảnh mang đến kết quả cao. Kết hợp xử lý túi mỡ trong quá trình treo mày, mắt hết sụp mí cung mày cao sáng hơn. Thời gian phục hồi là 6 ngày và có thể giữ được kết quả sau 5 – 10 năm.

  Treo mày Myome: Xử lý toàn diện da chùng, mỡ thừa, khâu nội bì, không lộ diện dấu vết thẩm mỹ, sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Thời gian phục hồi nhanh chóng, mí hết sụp cung mày đẹp tỉ lệ khuôn mặt với cung chân mày. Kỹ thuật này có thời gian phục hồi nhanh nhất, sau 3 – 4 ngày và khả năng giữ được trên 10 năm.

  Báo giá treo mày tại Mega Korea

  Để hỗ trợ mọi cô chú trung niên đều có điều kiện để thực hiện treo mày trẻ hóa vùng mắt thì Mega Korea mở rộng đa dạng các gói dịch vụ treo mày với nhiều mức giá ưu đãi.

  Như vậy, tùy theo tình trạng lão hóa mắt, tùy theo điều kiện tài chính thì các cô chú có thể lựa chọn cho mình dịch vụ thích hợp. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn dịch vụ thì Cô chú hãy gọi 1900998852 để được bác sĩ tư vấn trước về tình trạng lão hóa cũng như bệnh lý mắt để từ đó đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

  4.7/5 - (3 bình chọn)
  🏠 Cơ sở 1: Tòa Nhà 61-63 Đường 3/2 - P.11 - Q.10 - Tp.Hồ Chí Minh.
  CTY CP VIỆN SẮC ĐẸP MEGA KOREA
  Đặt lịch Email
  Thông tin chúng tôi

  THỜI GIAN LÀM VIỆC

  Thứ 2 đến CN: 08:00 - 20:00
  Nhận tư vấn nhanh


   *Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người