Phương pháp Thẩm mỹ về mí mắt

   Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mí lệch, một mí, mí lót, sụp mí mắt còn là một bệnh lý. Hạn chế tầm nhìn, cơ mắt chùng nhão, vùng da mắt đầy nếp nhăn,… là những hậu quả dễ nhận biết khi bị sụp mí. Sử dụng mỹ phẩm, sóng thermage, dùng thuốc uống Collagen hay treo mày,… phương pháp nào mới có thể chữa sụp mí ở tuổi trung niên hiệu quả?

   Sụp mí ở tuổi trung niên
Da mắt mỏng hơn các vùng da khác trên cơ thể và có tốc độ lão hóa nhanh gấp 3 lần. Trong đó, sụp mí che khuất tầm nhìn là những biểu hiện trực quan dễ dàng nhận biết ở tuổi trung niên. Có 4 mức độ sụp mí:
Độ 1 : Mức độ sa trễ cung mày làm mất sự tròn đều của nếp mí.
Độ 2 : Mức độ sa trễ cung mày chạm tới bờ lông mi.
Độ 3 : Mức độ sa trễ cung mày chạm vượt qua bờ lông mi.
Độ 4 : Mức độ sa trễ cung mày chạm đến tròng đen của mắt.
Sụp mí không chỉ làm giảm thị lực, che khuất tầm nhìn còn tác động xấu lên cơ mí mắt khiến đôi mắt nặng nề, khó nhắm mở mắt. Theo các bác sĩ chuyên khoa mắt, nên hỗ trợ điều trị sụp mí càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt.

   Sự nguy hại của sụp mí
Sụp mí là một bệnh lý ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của đôi mắt.
Mất thẩm mỹ: Sụp mí làm mất đi sự tròn đều của nếp mí, khiến đôi mắt bụp, lờ đờ, mệt mỏi.
Che khuất tầm nhìn: Khi mi mắt sụp mở cấp độ 3, độ 4 thì tầm nhìn bị hạn chế mất ⅓ so với trước. Góc mắt ngoài của mắt bị vướng bởi phần da mí sụp nên tầm nhìn bị khuất, ảnh hưởng đến việc quan sát xung quanh, nhất là lúc điều khiển các phương tiện giao thông.

   Sụp mí là một bệnh lý ảnh hưởng đến cơ mí mắt
Nhược cơ mí mắt: Phần da mí chảy xệ bị kéo xuống sẽ ảnh hưởng đến cơ mí mắt. Vùng cơ này khá mảnh và yếu, khi bị kéo bởi sức nặng trong một thời gian dài sẽ gây nhược cơ. Mắt sẽ khó cử động, nhắm mở như bình thường.
Mắt nặng nề, nhức mỏi: Không thể phủ nhận được việc việc sụp mí khiến đôi mắt nặng nề, nhức mỏi bởi những áp lực của vùng da dư tác động liên tục lên mắt.

   Cách chữa mí lệch, một mí, mí lót, sụp mí
Chữa mí lệch, một mí, mí lót, sụp mí không phẫu thuật
Để cải thiện tình trạng sụp mí, chúng ta cần tác động đến cấu trúc cơ phía dưới bề mặt da. Phương pháp thường được áp dụng chính là nâng cơ tầng sâu Ultherapy và Trẻ hóa xóa nhăn Thermage. Đây là những phương pháp sử dụng sóng siêu âm vi điểm giúp tăng sinh Collagen dưới da, nâng cơ và tăng độ đàn hồi. Chi phí cho mỗi lần thực hiện giao động từ 30-50 triệu đồng, trung bình 6 tháng thực hiện 1 lần.
Chữa sụp mí bằng phẫu thuật treo mày
Treo mày là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu loại bỏ da thừa, da chùng nhão và nội soi cắt đốt túi mỡ dưới phần chân mày. Trải qua thời gian phẫu thuật 60 phút, kết hợp nghỉ dưỡng trong 7-10 ngày vùng mắt sẽ được trẻ hóa hoàn toàn. Treo mày là phương pháp được Hội thẩm mỹ nhận định là phương pháp hỗ trợ điều trị sụp mí hiệu quả. Đa số khách hàng đều hài lòng với kết quả!

 

   Trả lại nếp mí tròn đều sau treo mày
Nâng cơ mí trên, hết hoàn toàn một mí, mí lót, sụp mí – cho đôi mắt 2 mí sắc nét, tinh anh trẻ trung trở lại
Quá trình laser nội soi cắt đốt mỡ thừa sẽ xử lý 100% bọng mỡ mắt, da chùng, giúp giảm áp lực lên cơ vùng mắt
Loại bỏ nếp nhăn và vết chân chim quanh mắt, trả lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, cuốn hút.
Nếu kết hợp với lấy mỡ mí dưới sẽ xóa mờ quầng thâm mắt
So với các phương pháp khác, treo mày là phương pháp hỗ trợ điều trị mí lệch, một mí, mí lót, sụp mí, thực hiện 1 lần duy nhất, hiệu quả duy trì 5-10 năm. Chi phí cho mỗi lần thực hiện từ 8-28 triệu đồng tùy vào phương pháp.

   5 Cam kết tại Mega Korea
Tự hào là viện thẩm mỹ treo mày hỗ trợ điều trị mí lệch, một mí, mí lót, sụp mí dành riêng cho tuổi trung niên, khi thực hiện treo mày tại Mega Korea, các cô chú trung niên sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:
▪️ Tất cả các ca phẫu thuật treo mày được thực hiện bởi bác sĩ trên 12 năm kinh nghiệm.
▪️ Áp dụng quy trình xét nghiệm, thăm khám, khai thác tiền sử bệnh lý trước hỗ trợ điều trị.
▪️ Áp dụng quy trình treo mày an toàn, không đau, không sưng bầm.
▪️ Thực hiện phẫu thuật tại phòng mổ áp lực dương vô trùng, đảm bảo an toàn.
▪️ Đa dạng dịch vụ treo mày chuyên sâu hỗ trợ điều trị triệt để tình trạng mí lệch, một mí, mí lót, sụp mí, cam kết không để lại sẹo, dấu vết thẩm mỹ.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

  5/5 - (2 bình chọn)
  🏠 Cơ sở 1: Tòa Nhà 61-63 Đường 3/2 - P.11 - Q.10 - Tp.Hồ Chí Minh.
  CTY CP VIỆN SẮC ĐẸP MEGA KOREA
  Đặt lịch Email
  Thông tin chúng tôi

  THỜI GIAN LÀM VIỆC

  Thứ 2 đến CN: 08:00 - 20:00
  Nhận tư vấn nhanh


   *Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người