Quá Trình Cấy Tóc Như Thế Nào?

Cấy tóc có vĩnh viễn không? Có bị rụng lại không?

Cấy tóc tự thân có vĩnh viễn không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về hình thức cấy tóc này. Trên thực tế, dù là phương pháp nào thì khẳng định vĩnh viễn 100% sẽ không xảy ra bởi tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, quá trình chăm sóc tóc sau cấy…

Với cấy tóc thì đây là phương pháp ứng dụng nang tóc khỏe nhất trên da đầu để cấy vào vùng tóc bị rụng, bị hói nên có độ tương thích vô cùng cao. Do đó, phần da đầu sau khi được cấy tóc thì tóc sẽ phát triển khỏe mạnh và giữ được vĩnh viễn.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên thì do cơ địa mỗi người hay do quá trình chăm sóc, cơ sở thực hiện hay tay nghề bác sĩ…mà không thể khẳng định chắc chắn tóc của 100% bệnh nhân cấy đều không bị rụng lại.

Do vậy, để đảm bảo an toàn và tránh ‘tiền mất tật mang’ bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ càng về cơ sở cấy tóc và lựa chọn 1 đơn vị chuyên nghiệp và uy tín.

Xin giới thiệu với bạn, Thẩm Mỹ MegaKorea sẽ giúp bạn vấn đề này, cấy tóc an toàn, tự tin và không để lại ảnh hưởng.

Quy trình cấy tóc như nào?

Với hình thức cấy tóc sinh học hoặc cấy tóc tự thân thì quy trình thực hiện sẽ khác nhau. Với hình thức cấy tóc sinh học thực hiện sẽ dễ dàng và đơn giản hơn so với cấy tóc tự thân. Vì thế, người có nhu cầu tìm hiểu phương pháp cấy tóc thì nên tham khảo quy trình cấy tóc tự thân như sau nhé.

Quy trình các bước cấy tóc

Cấy tóc tự thân sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Thiết kế kiểu tóc

Đầu tiên, bác sỹ cần xác định nguyên nhân tóc rụng, hói đầu, xác định tổng thể đường chân tóc tại các vùng lấy tóc và vùng cấy tóc. Sau đó, bác sĩ sẽ tính toán mật độ tóc và số nang tóc cần lấy để cấy sang vùng tóc bị rụng và hói.

Bước 2: Lấy nang tóc

Làm sạch da đầu là thủ thuật đầu tiên trong cấy tóc tự thân, sau đó tiến hành gây tê phía sau đầu và đặt nang tóc đã lấy vào dụng cụ chứa đã qua sát trùng để bảo quản nang tóc cẩn thận.

Bước 3: Phân tách tóc

Sau khi đã có nang tóc thì bác sĩ sẽ tiến hành phân tách tóc thành các đơn vị tóc nhỏ lẻ để thực hiện cấy vào vùng tóc. Tại bước này, các bác sĩ sẽ phải thực hiện thủ công.

Bước 4: Cấy ghép nang tóc

Bác sĩ sẽ tiến hành cấy tóc vào khu vực xác định cấy tóc. Quá trình cấy tóc sẽ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Đây là bước quan trọng nhất khi cấy tóc, những nang tóc đã được cấy sẽ không thay đổi vị trí.

Bước 5: Chăm sóc sau điều trị

Sau khi cấy xong, bệnh nhân sẽ được băng bó phần vừa cấy để đảm bảo sạch sẽ và 3 ngày sau đến cơ sở cấy tóc để kiểm tra và tiến hành gội đầu. Trải qua 3 tháng, tóc sẽ sinh trưởng bình thường

Cách chăm sóc sau khi cấy tóc

Sau khi tiến hành cấy tóc thì da đầu của bạn sẽ vô cùng nhạy cảm, tại khu vực cấy tóc và lấy nang tóc bác sĩ sẽ băng lại trong vài ngày để chống viêm, nhiễm hay sưng tấy.

Thời gian phục hồi sau khi cấy tóc sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, trong khoảng 1 tuần mọi người sẽ có thể làm việc bình thường. Tóc sẽ mọc lại tại khu vực cấy ghép trong vài tháng với độ dài 1,2 cm trên 1 tháng.

Sau quá trình cấy tóc, bệnh nhân cần chăm sóc tóc như sau:

 1. Nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống điều độ
 2. Giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực phẫu thuật
 3. Gội đầu sau 5 -7 ngày phẫu thuật (nhẹ nhàng, không được dùng lực mạnh, sử dụng dầu gội thảo dược)
 4. Kiêng ăn đồ cay nóng, chất kích thích như rượu, bia, cafe
 5. Tạm dừng hoạt động thể chất sau khi cấy tóc

Ưu điểm khi cấy tóc tại Viện Thẩm Mỹ Megakorea của chúng tôi

An toàn tuyệt đối

Đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

Nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo

Chính sách khuyến mãi và hậu mãi tuyệt vời

 

Hãy để lại thông tin để được đội ngũ bác sỹ tư vấn về quá trình cấy tóc

  5/5 - (2 bình chọn)
  🏠 Cơ sở 1: Tòa Nhà 61-63 Đường 3/2 - P.11 - Q.10 - Tp.Hồ Chí Minh.
  CTY CP VIỆN SẮC ĐẸP MEGA KOREA
  Đặt lịch Email
  Thông tin chúng tôi

  THỜI GIAN LÀM VIỆC

  Thứ 2 đến CN: 08:00 - 20:00
  Nhận tư vấn nhanh


   *Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người